Ứng dụng nhắn tin miễn phí OTT đến từ nhà mạng lớn nhất Việt Nam - Viettel. Có lẽ với sự xâm lăng của hàng loạt ứng dụng tương tự đến từ nước ngoài, Viettel đã không chịu đứng ngoài cuộc, chấp nhận tham gia vào thị trường cạnh tranh rất gắt gao này.

Mocha Messenger có giao diện cực kỳ đơn giản. Trang chính của ứng dụng hiển thị các tin nhắn mà bạn nhận được theo dạng chuỗi. Tại trang này chúng ta còn có nút tạo tin nhắn, và nút menu - biểu tượng 3 chấm dọc. Trong menu, Mocha Messenger cung cấp các tùy chọn: tạo nhóm chat mới, danh bạ, cài đặt, và trạng thái. Nhìn chung, các tùy chọn là không nhiều do ứng dụng mới chỉ ở giai đoạn đầu phát triển.Ở giao diện nhắn tin, Mocha Messenger cho phép bạn đổi hình nền - một tính năng khá độc đáo. 

Với Mocha Messenger, bạn có thể thoải mái nhắn tin miễn phí cho bạn bè, miễn là bạn bè của bạn cũng cài ứng dụng này trên smartphone của họ. Đặc biệt, Mocha Messenger còn cho phép gửi 5 tin nhắn SMS (Mocha SMS) mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao trong danh bạ, kể cả khi thuê bao bạn muốn gửi tin nhắn chưa cài ứng dụng.


Copy ghi rõ nguồn : Nam.Name.Vn
Comment Facebook