Đăng kí dùng thử Hosting cloud miễn phí tại GearHost

0
744

Hôm nay, tớ sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí dùng thử HOSTING CLOUD MIỄN PHÍ đến từ nhà cung cấp GEARHOST.

Gear Host được thành lập vào năm 2001 và đã trải qua 17 years năm hoạt động. Là một công ty con của ông lớn MicroSoft có trụ sở tại Englewood, Colorado, GearHost chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cho các nhà phát triển .NET , NOTE.JS và PHP. Từ tháng 6 năm 2016, GearHost tung ra chương trình Cloudsites, một giải pháp hosting miễn phí cho người dùng.

GearHost cho chúng ta trải nghiệm miễn phí tới 10 gói hosting cloud trên mỗi tài khoản, tuyệt vời đúng không ? Thông tin gói hosting miễn phí của gearhost :

Hướng dẫn đăng kí GearHost ?

Bước 1 : Truy cập trang chủ http://gearhost.com

Nhấn START FOR FREE ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2 : Đăng kí tài khoản 

Các bạn điền thông tin như trong hình rồi nhấn SIGN UP để tạo tài khoản.

Lưu ý : Mật khẩu phải bao gồm Chữ in hoa + chữ thường + số + kí tự đặc biệt. Ví dụ : “-@6heiwijwuw”

Bước 3 : Xác minh tài khoản 

Nếu điền đúng thông tin như hướng dẫn ở bước 2, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh email

Truy cập email rồi nhấn Active, bạn sẽ được chuyển về trang chủ GearHost

Bước 4 : Tạo Hosting

Tại trang chủ các bạn nhấn ADD CLOUDSITES , sau đó làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây

Khi ô Status xuất hiện dòng chữ Running tức là hosting của bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Đánh giá ?

Thông số giữa gói miễn phí và trả phí khác nhau quá xa, vậy nên tính năng, hiệu suất hoạt động cũng như chất lượng gần như không được đảm bảo khi bị giới hạn bởi tài nguyên băng thông và ổ đĩa. Và tất nhiên, có rất ít khả năng bạn được hỗ trợ khi gặp sự cố.

Về mặt lí thuyết,tại điều khoản của GearHost có nhắc tới việc uptime luôn đạt mức 99.99%. Tuy nhiên trong thực tế, chỉ với 1GB băng thông, thời gian chờ phiên là 20 phút, giới hạn cho phép sử dụng CPU là 5% cùng với ram 256MB thì bạn chỉ có thể làm được một blog cá nhân có chứa rất ít ảnh và văn bản cũng như không có nhiều lượt truy cập.

Còn nếu như bạn chỉ sử dụng để trải nghiệm cũng như học tập ( hoặc cũng có thể vì đã lỡ đăng kí rồi :v ), bạn có thể sử dụng GearHost, vì nó là một dịch vụ miễn phí không quá tệ ( so với nhiều dịch vụ khác ). Hosting của Gearhost chỉ có thể quản lí bằng tài khoản FTP , tớ sẽ hướng dẫn cách sử dụng ở bài viết sau.

Theo HocTrick.Net