Code game bằng HTML5 là xu hướng hiện tại , bộ source code này sẽ giúp tìm hiểu sâu thế giới lập trình game. Điều tuyệt vời từ các trò chơi mã nguồn HTML5 là có chạy trên tất cả các trình duyệt bao gồm cả các trình duyệt trên điện thoại thông minh như Android, iPhone hay Windows Phone. Các trò chơi mã nguồn mở HTML5 thường đơn giản và nhẹ thường kết hợp với các mã javascript thích hợp với hầu hết mọi trình duyệt và điều đặc biệt bạn có thể dựa vào các mẫu source đơn giản này để làm mẫu hay học cách phát triển một ứng dụng của riêng bạn.
Trong bài này chúng tôi sẽ liệt kê 10 trò chơi mã nguồn mở HTML5 được lấy từ các trang chia sẻ mã nguồn mở phổ biến khác nhau . Tất cả các trò chơi được xây dựng với HTML5 và javascript. Bạn có thể tìm thấy một liên kết để chơi các trò chơi trực tuyến cùng với bộ mã nguồn. Hãy cùng trải nghiệm!


1. Spring Panda - Gấu Trúc Nhảy XaGấu trúc nhảy xa là một trong những game hoạt hình cực kỳ hay và thú vị trên Game Vui. Với một lối chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bạn cần có sự chính xác tuyệt đối nếu muốn ghi được điểm số cao nhất. Sẽ có những khoảng cách khác nhau nên hãy thật cẩn thận để có thể vượt qua.
Play Game | Source Code


2. Game Stick Man - Crazy StickMột tựa game khá đơn giản. Bạn chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình để kéo dài thanh. Các thanh sẽ kết nối cột với cột khác, nếu thanh là quá dài hoặc quá ngắn, bạn sẽ thua. Hãy tận hưởng nó.
Play Game | Source Code


3. Game Tom SkateMèo Tom trượt ván một game thuộc thể loại Game giải trí hết sức thú vị đang chờ đón bạn tham gia. Đến với game Mèo Tom trượt ván này bạn sẽ có cơ hội được đồng hành cùng với Mèo Tom vi vu trên phố với chiếc ván trượt của mình, bạn hãy cùng mèo tom né tránh những thùng rác cũng như rào cản có trên đường đi nhé! Ngoài ra bạn hãy cố gắng thu thập được thật nhiều đồng tiền vàng rơi trên đường phố làm chiếm lợi phẩm cho riêng mình.
Play Game | Source Code


4. Game 2048Trong trò chơi trí tuệ này, bạn hãy kết hợp các ô số và cố gắng đạt đến 2048.
Play Game | Source Code


5. Game FlapCat SteampunkFlapCat Steampunk được dựa trên trò chơi bom tấn Flappy Bird. Nhiệm vụ của bạn là giúp FlapCat mèo đi qua những thách thức siêu khó khăn. Trò chơi có thiết lập steampunk, màu sắc sống động và số đếm. FlapCat Steampunk là một trò chơi thú vị với đồ họa tuyệt vời phong cách steampunk, rất khó khăn và một giai đoạn vô hạn.
Play Game | Source Code


6. Game FlapCat CoptersTham gia cuộc phiêu lưu mới này tuyệt vời với FlapCat, trò chơi mới này dựa trên Swing Copters. Game FlapCat Copters là một trò chơi rất khó khăn, với đồ họa phong cách steampunk, và một mức độ vô hạn! Hãy thách thức này và cố gắng bay càng xa càng tốt!
Play Game | Source Code


7. Game FlapCat ChristmasBây giờ mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn với FlapCat. Trong phiên bảnđặc biệt của FlapCat Christmas hit mang đến một khó khăn mới, hai tuần lộc dưới sự hướng dẫn của FlapCat.
Play Game | Source Code


8. Game FlapCat HalloweenLại một tựa game ý tưởng từ game của Nguyễn Hà Đông. Ở bản này bạn phải di chuyển vô hạn qua lại hai bức tường và tránh vật cản ở giữa. Game có lối chơi dễ dàng, đồ hoạ cảnh Halloween rùng rợn cuốn hút người chơi.
Play Game | Source Code


9. Game HextrisHextris là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ phát triển bởi Garrett Finucane và Logan Engstrom. Như tên cho thấy, trò chơi này cũng giống như chơi Tetris trên máy bay sáu phương. Ngoài việc chơi trò chơi trực tuyến này, bạn cũng có thể tìm thấy nó trong Android và iOS cửa hàng.
Play Game | Source Code


10. Game Phù thủy cưỡi chổi - Jet HalloweenPhù thủy cưỡi chổi là một trong những game Halloween hấp dẫn nhất trên Game vui dành cho mùa lễ hội ma quỷ năm 2016. Trong Phù thủy cưỡi chổi, ngoài hình ảnh mụ phù thủy cùng cây chổi thì người chơi có thể bắt gặp những hình ảnh quen thuộc khác thường gắn liền với mỗi mùa Halloween như mèo đen, bí ngô, dơi tinh. Với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển để mụ phù thủy tránh được các chướng ngại vật trên đường đi hóa phép đêm Halloween là xong.
Play Game | Source Code

Copy ghi rõ nguồn : Nam.Name.Vn
Comment Facebook