Để có thể truy cập deepweb cần bảo đảm tính nặc danh và giờ đây việc vào web ngầm trên điện thoại android đã dễ dàng hơn với Orbot và Orfox.
Đây là hai chương trình bổ trợ nhau giúp tăng cường ẩn danh trong các hoạt động truyền thông trên internet ( Có thể lập nick facebook giả tuyên truyền hoặc dùng để ẩn dấu thông tin không chỉ deepweb mà còn với các trang mạng thường khác).


I . Hướng dẫn cài đặt Orbot và tích hợp OrfoxBước 1: Tải Orbot và Orfox trên CHplay ( Nếu điện thoại bạn không tương thích với Orbot thì tải bản đính kèm trên bài này để cài đặt)

Bước 2: Mở Orbot lên Chọn ngôn ngữ và Ấn Next tới khi Finish


https://Hiện như vậy là bạn đã cài đặt xong (Có thể trong quá trình cài đặt ứng dụng sẽ yêu cầu quyền root các bạn đọc kĩ và có thể chấp đế có quyền trung chuyển proxy tor cao nhất giúp truy cập an toàn hơn)

Bước 3: Ấn Giữ vào biểu tượng Orbot tới khi chuyển màu vàng cho ứng dụng kết nối hệ thống ( bắt buộc bật Orbot để có thể sử dụng Orfox )

Bước 4: Ấn vào hình quả cầu góc phải chọn trình duyệt Orfox để check truy cập. Khi nào hiển thị như vậy là bạn có thể an tâm truy cập:


Chi tiết thêm : https://guardianproject.info/apps/orbot/

II. Link Các Trang DeepWeb , Link OnionMột số link onion :
- Công cụ tìm kiếm , Search Tool:
xmh57jrzrnw6insl.onion
hss3uro2hsxfogfq.onion
grams7enufi7jmdl.onion ( Trang tìm kiếm chợ đen )
- Wiki
gxamjbnu7uknahng.onion ( Trang này có dẫn link tới nhiều trang khác )
- List Link site DeepWeb

Lưu ý: Hãy thật cẩn thận khi tìm kiếm thông tin và bấm vào các liên kết có dưới deep web ! Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ hành động nào của các bạn nếu có chuyện gì xảy ra với bạn! Use at your own risks, again!

III. Đôi lời chú ý

THUẬN LỢI VÀ RỦI RO

Orbot và Orfox có hiệu quả cao để giúp bạn ẩn danh và vượt tường lửa. Cách mã hoá của Orbot sẽ ngăn ngừa người điều hành mạng lưới biết nội dung thông tin của bạn, che dấu tung tích của đầu đối thoại bên kia cũng như trang mạng bạn đang truy cập. Khi sử dụng đúng chức năng, nó sẽ bảo vệ bạn nhiều hơn là một proxy đơn lẻ. Cộng với các máy chủ mạng của các nhà mạng điện thoại giúp bạn an toàn hơn. Nhưng:
- Tor có thể bị ngăn chặn vì phần lớn địa chỉ IP các trạm Tor được liệt kê cho công chúng biết. (Một cách để giải quyết vấn đề này là dùng cầu nối Tor (Tor bridges), là tên gọi các trạm Tor không được công bố công cộng để tránh bị chận)
- Những phần mềm dùng qua mạng Tor có thể có những sơ hở làm lộ tung tích của bạn.

Nửa là Mình thấy trên deepweb không có nhiều thứ lành mạnh nếu không thì sao họ phải hoạt động ở thế giới ngầm kia, nó như là một thế giới tội phạm vậy. Chắc có lẽ trình độ tiếng anh cửa mình còn kém nên không tìm được các tài liệu hay và không thể nào dịch nổi.
Đây là lời khuyên cho mấy bạn tò mò như mình trước vậy.
Cảm ơn đã đọc!
Copy ghi rõ nguồn : Nam.Name.Vn
Comment Facebook