Phần 5 Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Trên Hệ Điều Hành Android

0
2068

Để có thể truy cập deepweb cần bảo đảm tính nặc danh và giờ đây việc vào web ngầm trên điện thoại android đã dễ dàng hơn với Tor Browser nay đã xuất hiện trên android. Tor Browser là trình duyệt trên máy tính giúp tăng cường ẩn danh trong các hoạt động truyền thông trên internet ( Có thể lập nick facebook giả tuyên truyền hoặc dùng để ẩn dấu thông tin không chỉ deepweb mà còn với các trang mạng thường khác). Bây giờ cùng Nam.Name.Vn xem Tor Bowser trên android có các chức năng gì giống với Tor trên pc không nhé!

Cài đặt Tor Browser để vào DeepWeb trên Android

Bước 1: Tải TorBrowser trên CHplay ( Các bạn cũng có thể tìm cho mình phiên bản phù hợp ở https://www.torproject.org/download/ )

Download Tor Broswer from GooglePlay
Download Tor Broswer from GooglePlay

Bước 2: Mở Trình duyệt Tor Browser lên Chọn Connect để kết nối với mạng riêng ảo VPN của TorNetwork

Connect to Tor Proxy
Kết nối tới mạng riêng ảo VPN của Tor Proxy

Các bạn đợi cho quá trình kết nối, hiện như vậy là bạn đã cài đặt xong (Có thể trong quá trình cài đặt ứng dụng sẽ yêu cầu quyền root các bạn đọc kĩ và có thể chấp đế có quyền trung chuyển proxy tor cao nhất giúp truy cập an toàn hơn)

Bước 3: Kiểm tra xem bạn đã kết nối được với Proxy của Tor chưa bằng cách truy cập “https://check.torproject.org/

Kiểm tra kết nối của bản qua TorVPN đã an toàn chưa?
Kiểm tra kết nối của bạn qua TorVPN đã an toàn chưa?

Nếu trang báo xanh có nghĩa là kết nối của bạn đã được thiết lập và bạn được bảo vệ và hoàn toàn ẩn danh trên Internet.

Như vầy là bạn đã cài đặt xong Trình duyệt Tor Browser trên điện thoại có thể truy cập ẩn danh trên Internet cũng như truy cập vào Deepweb dạng .onion rồi!

Link Các Trang DeepWeb , Link Onion

Một số link onion sưu tầm cho mọi người. *Note: Các trang dạng này thường rất dễ die nên link lúc vào được lúc không. Có thể lúc mình liệt kê link ở đây thì trang còn hoạt động nhưng lúc bạn vào thì không… Việc truy cập qua nhiều lớp Proxy của TorVPN cũng sẽ rất lâu nên khuyên sử dụng 4G hoặc Wifi để truy cập!

Truy cập Facebook trên link Onion qua Tor
Truy cập Facebook trên link Onion qua Tor
  • Trang random nhiều trang onion khác còn sống: http://tor66sezptuu2nta.onion/random
  • Cái này nó gần giống Github ( gọi là GitHack ): http://gi7h4ckfb4yokxj4.onion/
  • Link facebook dạng onion ( tin hay không tùy bạn, nhưng tốt nhất nên bảo vệ bản thân trên môi trường internet ): https://m.facebookcorewwwi.onion
  • DuckDuckGo Search Engine: http://3g2upl4pq6kufc4m.onion/
  • TORCH – Tor Search Engine: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/
  • The Hidden Wiki ( Nó giống wikipedia nhưng là bách khoa toàn thư về các trang web còn sống trên HiddenNet ): http://zqktlwi4i34kbat3.onion/wiki/index.php/Main_Page
  • ……. Tìm kiếm nhiều hơn nữa: Kiếm từ khóa “Hidden Wiki” trên google nha!

Lưu ý lại lần nữa: Hãy thật cẩn thận khi tìm kiếm thông tin và bấm vào các liên kết có dưới deep web ( ý nói là cái link facebook dạng onion đó uhm cũng như tất cả các trang khác luôn ) ! Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ hành động nào của các bạn nếu có chuyện gì xảy ra với bạn! Use at your own risks, again!

Cẩm nang sử dụng Tor Browser ẩn mình trên internet an toàn

Đây chỉ là một vài câu hỏi nhỏ của mọi người hay quan tâm mình tổng hợp lại thôi! Mọi thắc mắc mọi người tham khảo thêm ở https://www.reddit.com/r/onions/wiki/index nhé!

Làm thế nào để truy cập bằng Tor một cách an toàn nhất có thể?

Bước 1: Bạn vào Tor Browser > Chọn Menu ( Biểu tượng Tor ) > “Security Settings”

Bước 2: Kéo thanh trượt chọn “Safest”

Thiết lập chế độ an toàn nhất để sử dụng Tor Browser
Thiết lập chế độ an toàn nhất để sử dụng Tor Browser

Nếu bạn chưa chắc chắn thì có thể dùng thêm dịch vụ VPN của một bên thứ 3 nữa. Sau tất cả, bạn vẫn còn lo lắng về độ an toàn của mình trên Internet thì tốt nhất hãy cất điện thoại đi – gập máy tính lại và đi ngủ!

Tôi có thực sự an toàn khi sử dụng Tor Browser trên điện thoại?

Tor Browser có hiệu quả cao để giúp bạn ẩn danh và vượt tường lửa. Cách mã hoá của TorProxy sẽ ngăn ngừa người điều hành mạng lưới biết nội dung thông tin của bạn, che dấu tung tích của đầu đối thoại bên kia cũng như trang mạng bạn đang truy cập. Khi sử dụng đúng chức năng, nó sẽ bảo vệ bạn nhiều hơn là một proxy đơn lẻ. Cộng với các máy chủ mạng của các nhà mạng điện thoại giúp bạn an toàn hơn. Nhưng:

  • Tor có thể bị ngăn chặn vì phần lớn địa chỉ IP các trạm Tor được liệt kê cho công chúng biết. (Một cách để giải quyết vấn đề này là dùng cầu nối Tor (Tor bridges), là tên gọi các trạm Tor không được công bố công cộng để tránh bị chận)
  • Những phần mềm dùng qua mạng Tor có thể có những sơ hở làm lộ tung tích của bạn.

Thôi lan man vầy thôi. Bài này được Remake lại từ Blog cũ vì mọi người quan tâm nhiều chứ mình muốn bỏ đi lâu rồi!

© Nam.Name.VN