Share Theme Traveler – Theme WordPress tuyệt vời cho trang du lịch đặt Tour

0
182
Traveler Theme Wordpress

Traveler – Travel Booking WordPress Theme là một Theme cho Website du lịch với nhiều chức năng như: Đặt phòng khách sạn, Đặt Tour, Book xe, … Traveler là một Framework hoàn hảo cho trang du lịch đặt Tour, Đại lý Tour, Công ty lữ hành khách sạn, Đặt chỗ chuyến bay, Cho thuê nhà, Cho thuê khu nghỉ dưỡng, …

Traveler Theme là lựa chọn tiết kiệm chi phí cho các trang web lữ hành du lịch có hình thức đặt tour, đặt phòng trực tuyến. Theme WordPress này được tích hợp rất nhiều các chức năng tiêu biểu cho một website lữ hành như: Đặt phòng tự động, thanh toán online, đồng bộ hóa với lịch trình bay trên Google, TripAdvisor, Airbnb, HomeAway.

Với nhiều năm phát triển cho các sản phẩm lữ hành online. TravelerWP là một Theme tốt nhất cho trang web du lịch với giao diện được tối ưu hóa responsive, thiện thiện với mọi thiết bị và tối ưu tốt cho SEO.

Giao diện một Demo của Traveler Theme

Những tính năng nổi bật trên Theme TravelerWP

  • Hơn 15 mẫu thiết kế Demo có sẵn tối ưu với xu hướng du lịch thế giới.
  • Hơn 400 lựa chọn linh hoạt trong Theme Options giúp thiết kế trang lữ hành sinh động hơn.
  • Kết hợp với WooCommerce để tạo trang thanh toán và Booking thuận tiện hơn.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ MultiLanguage.
  • Traveler Theme hỗ trợ thêm các thuộc tính Khách Sạn, Tour, Thuê Xe, Cho Thuê, Hoạt động Giải Trí, Đặt vé máy bay, Đặt phòng khách sạn.
  • Kết nối với nhiều API bên thứ 3 như: GoogleMap, Google Calendar, TripAdvisor Calendar, Airbnb Calendar, HomeAway Calendar.
  • Tích hợp sẵn WPBakery Visual Composer dễ sử dụng khi trang trí PageLayout

Demo

CheckinTravel – Công ty du lịch chuyên Tour núi Tây Bắc

Đến với Checkin Travel – công ty du lịch du lịch chuyên tour Tây Bắc, bạn sẽ được khám phá những cung đèo quanh co uốn lượn, ngắm nhìn những cảnh đẹp giữa núi rừng thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.